REVIEW SỮA RỬA MẶT COW SOAP NỘI ĐỊA NHẬT

Trời ơi! Đạt quá mức kì vọng mà mình đã đặt ra. Ngày đầu tiên thử sữa rửa mặt Cow Soap từ hàng nội địa nhật da mặt mình mịn mà mướt tới nỗi một ngày chỉ mong tới giờ để được rửa mặt thôi!

Nhân cơ hội có người bạn bên Nhật về mình đã nhiệt tình inbox hỏi thăm rồi nhờ vả bạn mua một ít mỹ phẩm từ các hiệu mới để dùng thử vì dùng mãi một thứ cũng chán, với lại biết đâu mình hợp cái khác hơn sản phẩm bây giờ thì da sẽ đẹp hơn ( một cô gái sợ da lão hóa cho hay ).

 

Nói một chút về bạn ấy : bạn mình đi ngay trong tối ghé vào siêu thị Nhật, hỏi mình Ngân muốn mua những món gì, tầm giá bao nhiêu. Mình gửi cho một loạt mỹ phẩm cần phải mua lại vì dùng quá thích, và nói thêm “ Mua hộ tui cái gì lạ lạ mà ở Việt Nam chưa ai xài hoặc có xài nhưng ít người biết tới ấy ” được cái cô bạn cũng nhiệt tình, đi lòng vòng chụp đủ thứ cho mình xem thì chụp được món này. Nhìn mẫu mã là mình biết ở Việt Nam ít người dùng nên lạ hoắc luôn, mình nói : ừ ừ lấy lấy cái đó đi. Thế là chốt deal xong nhé!

Khi nhận được đồ :

1/ Về Thiết Kế

 

Vỏ tuýp sữa rửa mặt được làm nhựa rất mềm, chạm vào là cảm giác nó nhẹ nhàng thân thiện với môi trường nữa chứ. Trên bao bì thì toàn chữ Nhật nên mình cũng chẳng đọc được, chỉ nhìn và cảm nhận bằng mắt thì khá dễ thương với màu hồng phấn nhẹ nhàng cùng logo so cute “ Cow ”.

2/ Kết Cấu Và Mùi Hương

Khi bóp ra tay thì chất rất là mịn, mịn như kem vậy ấy khi hòa một chút nước ở tay thì tạo bọt nhiều nhưng mịn chứ không dày đặc và mùi cực nhẹ nếu bạn là người nhạy cảm mới ngửi thấy được còn hầu như là không có mùi hương gì khác cả. Và mình đặc biệt rất thích những sản phẩm không có hương liệu như thế này. Cảm giác thật là “ Natural ”

3/ Thành Phần

 

Mình thuộc loại da hỗn hợp khô, vùng chữ T có dầu nhưng khô ở hai má. Sau khi tìm hiểu thì loại sữa rửa mặt này được làm từ các axit amin có cấu tạo từ các protein dưới da, giúp loại bỏ bã nhờn, dầu thừa trên mặt mà vẫn dưỡng ẩm da. Một sản phẩm rửa mặt được làm hoàn toàn tự nhiên không chứa các chất độc hại như parabens, silicon, parafin.

4/ Cảm Nhận Thực Tế

Cho bạn sữa tẩy trang đứng chung cho đỡ cô đơn lẻ loi nha, mình sẽ review tẩy trang ở bài khác nè!

Khi nhận được và bóc hộp đồ ra mình còn chẳng để ý và tập trung vào sữa rửa mặt nữa cơ, cũng nghĩ chắc cũng giống như những loại mình đã từng dùng qua. Tới tối mới bắt đầu trải nghiệm, thì mình phát hiện ra mình đã sai rồi, sai thật rồi.

Cái đầu tiên là điều quan trọng nhất khi mà Ngân ưng một sản phẩm rửa mặt là sau khi rửa xong da không có cảm giác căng kít, sạch boong như vừa được chà hết lớp dầu thừa. Bởi vì, da cũng rất cần những lớp dầu tự nhiên, dầu trên da không phải lúc nào cũng là xấu, nhiều dầu thừa quá da bạn mới nổi mụn nhưng khô hoàn toàn không có dầu da lại khô và nhăn dẫn tới da lão hóa rất nhanh vì thế dầu tự nhiên rất quan trọng với da.

Thứ hai, lúc này mới là trải nghiệm thích vì là sản phẩm dạng tuýp khi lấy dễ dàng, bao bì thân thiện với môi trường vì là Nhật Bản mà.

Thứ ba là về giá cả. Đây là một thương hiệu bình dân ở Nhật nhưng chất lượng mình không thể chê được ý một tuýp như vậy có giá 550 yên, nhưng có khi được giảm và nhân với tỉ giá ngân hàng là ra giá cần chi trả cho tuýp sữa rửa mặt này nhé.

Vì cảm nhận được làn da mình mềm mại, không bị khô sau khi rửa mà mình chỉ mong tới giờ được rửa mặt thôi.

Hồng Ngân

 

Bình luận

mọi thắc mắc liên hệ

Sửa

FANPAGE

Sửa

Thống kê truy cập

Sửa
TOP