REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NATURIE SKIN CONDITIONING GEL

Kem dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning Gel vừa dưỡng ẩm hiệu quả mà giá lại siêu mềm, dùng cho cả mặt và body đều được. Có tính cấp ẩm cao, thẩm thấu nhanh. Xem thêm chi tiết cảm nhận của Ngân nhé!  

 

Chào bạn,

Kem dưỡng ẩm là một món không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da của Ngân, phải nói rằng kem dưỡng ẩm rất quan trọng cho việc cấp ẩm và giữ nước cho làn da. Cùng lúc Ngân dùng nhiều loại kem dưỡng ẩm, buổi sáng và tối khác nhau và dùng cùng nhiều hãng khác nhau nên mình mới có cảm nhận rõ ràng về loại kem dưỡng ẩm Naturie skin conditioning gel này. Nay mình chia sẻ cách mà mình dùng để bạn cũng có làn da luôn ẩm, mịn màng nhé.

 

Thiết Kế Sản Phẩm :

Tất nhiên rồi, bao bì đơn giản có màu trắng pha xanh tím đặc trưng của Nhật, kem dưỡng ẩm cũng giống như nước hoa hồng Naturie Ngân đã review chi tiết ở bài viết này, nếu cần thì xem bạn nhé. Mình rất bất ngờ vì dung tích của hũ kem dưỡng ẩm tới 180g đây là hũ kem dưỡng ẩm to nhất mà mình từng dùng, có lẽ Naturie nổi tiếng với thương hiệu vì thiết kế sản phẩm như vậy, không nhầm lẫn vào đâu được.

Dung dịch được sản xuất theo dạng gel dễ thẩm thấu vào da, có màu hơi đục như nước vo gạo lần 3.

Thành Phần Sản Phẩm :

 

Được chiết xuất từ hạt ý dĩ vì thế rất lành tính có thể dùng cho da nhạy cảm, da hỗn hợp, và thấm rất nhanh vào da cùng với 81% là nước giúp da được cấp ẩm tức thì, cái này mình cảm nhận rất rõ Ngân sẽ chia sẻ cách dùng ở dưới mục cảm nhận nhé.

Glycerin : thành phần có trong kem dưỡng ẩm để làm mịn da, cấp ẩm nhanh.

Seed Extract : được chiết xuất từ hạt nho để da cải thiện thâm xạm, làm sáng da, chống lão hóa. Cùng với nhiều thành phần lành tính khác và đặc biệt không chứa chất độc hại như paraben.

Cảm Nhận Thực Tế :

 

Cách mình dùng là chia ra một hũ mini kem dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning Gel luôn để trong túi, vì ra đường rất bụi chỉ cần tới nơi Ngân sẽ lau mặt đi dưỡng ẩm lại và bôi kem chống nắng lại chứ mình không giữ lớp dưỡng ẩm cũ vì sợ bụi bám trên da lâu sẽ gây bí tắc lỗ chân lông, sinh mụn hoặc làm lỗ chân lông to.

Kem dưỡng ẩm dạng gel này được điều chế theo dạng “ micro-gel ” thẩm thấu nhanh chỉ sau 1 phút mình có thể bôi kem chống nắng lên ngay mà không bị bết dính nữa. Có những lúc do dùng cc cream, kem nền nên da mình khá khô căng khi cười chỉ cần lau mặt đi rồi bôi kem dưỡng ẩm Naturie lên là hết cảm giác ấy luôn, dù có ngồi trong máy lạnh cả ngày dài.

Thích nhất là cảm giác không bị dính như những loại kem dưỡng ẩm khác mà cảm giác nó thấm sâu xuống da như là da được hút nước vậy đó. Và đây là sản phẩm đa năng mình có thể dùng cho cả mặt và body, nhưng Ngân thường dưỡng cho vùng cổ để da cổ mịn màng và đều màu với da mặt.

Trước khi trang điểm thì nên dùng kem dưỡng ẩm để lớp nền không bị cakey do bị khô. Mình cực kì ưng ý với sản phẩm này, với một mức giá bình dân này giúp mình có thể dưỡng và cấp ẩm nhanh như vậy.

 

Hy vọng bài chia sẻ này của mình có ích với mọi người,

Thân ái,

Hồng Ngân.

Bình luận

mọi thắc mắc liên hệ

Sửa

FANPAGE

Sửa

Thống kê truy cập

Sửa
TOP