Chơi gì ở Phú Yên???

Du lịch Phú Yên có gì? Phú Yên không chỉ có cảnh đẹp mà con người cũng dễ thương thật tình, đồ ăn lại ngon nữa. Xem thêm nhé! 

Hello, hello!

Với 2 ngày đêm ở Phú Yên ngắn ngủi tụi mình đã đi được 4 điểm đẹp để tham quan, buổi tối về nghỉ ngơi thấy hơi buồn vì thành phố yên ắng khác với Sài Gòn quá. Ngồi ở homestay buổi tối gió hiu hiu thấy cuộc sống nơi đây bình yên quá đi, nhà nào nhà nấy đóng cửa đi ngủ hết rồi. Mà đặc biệt cái là 6h tối mọi người đi ăn khá nhiều tới 8h tối là đường vắng tanh, do đường rộng ít người nên nhìn càng tĩnh hơn bình thường.

Homestay mình chọn ở Samstay, nhận xét một chút :

Homestay dễ thương, tone chủ đạo màu xanh trắng đậm chất biển, tới tối bật đèn vàng nhìn thơ lắm luôn nhưng đi 2 người hơi buồn, ở nơi như thế đi đông mới vui. Vì là homestay nên phòng nhỏ xíu đi qua đi lại cứ bị đụng nhau không giống ở homestay Quy Nhơn rộng rãi thoải mái hơn nhiều, tha hồ bày đồ.

Phòng hơi nhỏ nhưng xinh, nếu không có nhu cầu rộng rãi thì ở vô tư nhé, rẻ 320k/ đêm siêu tiết kiệm 

Cô chú chủ nhà nhiệt tình kinh khủng, hỏi 1 cô trả lời 10. Cô nói ở đó đẹp, đẹp lắm á đi đi, đi hướng bắc có Bãi Xép phim trường tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, có Gành Đá Đĩa…. Đi phía Nam có Mũi Điện, phải dậy từ 4h sáng để đi ngắm bình minh, đẹp lắm con…. Bla bla nói chung cô chỉ tường tận lắm luôn.

Còn những nơi mình đã ghé qua mình để chi tiết trong link youtube rồi nhé và hãy khám phá theo cách của bạn sẽ vui và thích lắm.

Đây là đường link mà bạn đồng hành với mình review chi tiết nhé mọi người : bạn có thể vào đây để đọc thêm những địa điểm mà tụi mình đã ghé qua, ăn gì, ở đâu nhé! 

https://gody.vn/blog/hothikieutrinh8470/post/kinh-nghiem-phuot-quy-nhon-phu-yen-day-nang-gio-1401

Hồng Ngân

Bình luận

mọi thắc mắc liên hệ

Sửa

FANPAGE

Sửa

Thống kê truy cập

Sửa
TOP